Theo thông tin chúng tôi thu thập được, sau khi giành chiến thắng gian nan trước U22 Singapore, huấn luyện viên Park đã nhận tin tức không mấy vui vẻ khi đội trưởng Nguyễn Quang Hải bị tổn thương cơ đùi và không thể ra sân trong trận đấu gặp U22 Thái Lan tại seagame 30. Những tin tức này được w88 đưa ra báo, mời quý vị tiếp tục theo dõi thêm.

Thông tin về bảng danh sách đội hình U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan

Danh sách đội hình U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan

Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ gặp tổn thất khi trung vệ Đức Chiến đã nhận 2 thẻ vàng kể từ đầu giải và bị án treo giò. Còn cầu thủ Nguyễn Trọng Hùng thì vẫn không thể bình phục chấn thương từ ngày hành quân.

Trong khung gỗ, sau màn trình diễn xuất sắc, lối bắt bóng chắc chắn trước Singapore, có thể cầu thủ Nguyễn Văn Toản sẽ nhận được lòng tin ở vị trí người gác đền.

Dưới hàng phòng ngự, cầu thủ Huỳnh Tấn Sinh có thể thay thế Đức Chiến đá trung vệ lệch phải. Và bên cạnh anh là cầu thủ Nguyễn Thành Chung cùng Lê Ngọc Bảo với phong cách chơi ổn định.

Sau trận dự bị nhường chỗ cho Trọng Hoàng thì Hồ Tấn Tài sẽ trở lại đội hình xuất phát đá lệch bên cánh phải. Hành lang đối diện thuộc về "cậu út" Đoàn Văn Hậu.

Để khắc chế tuyến giữa kỹ thuật của đội tuyển U22 Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã sử dụng bộ đôi Triệu Việt Hưng - Đỗ Hùng Dũng khu trung tuyến.

Cả hai cầu thủ đều thi đấu năng nổ với thể lực dồi dào, hỗ trợ cho nhau tốt với khả năng đánh chặn tuyến hai.

Đá thay vị trí hộ công cho cầu thủ Quang Hải là Nguyễn Hoàng Đức. Cầu thủ của Viettel đa năng, sẽ di chuyển rộng và tận dụng tốt những cú nã pháo tầm xa lợi hại.

Trên mặt trận tấn công, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ được nâng lên cao trong vai trò tiền đạo cánh phải - vị trí mà cầu thủ này thường xuyên chơi tại CLB Viettel.

Còn đối với cầu thủ Hà Đức Chinh vừa tỏa sáng trên sân cỏ, nhưng trong trận đấu căng thẳng trước U22 Thái Lan, thầy Park sẽ cần đến sức cản đường và khả năng nắm bắt cơ hội xuất sắc của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Top những nhà cái đáng tin cậy nhất châu Á nên lựa chọn khi tham gia cược seagame.

Đội hình dự kiến U22 Việt Nam gặp U22 Thái Lan

Danh sách đội hình dự kiến của U22 Việt Nam đối đầu với U22 Thái Lan tại seagame 30 bao gồm: Nguyễn Văn Toản, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Thành Chung, Lê Ngọc Bảo, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Triệu Việt Hưng, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Tiến Linh.

Xem thêm: Điều kiện để có tấm vé bán kết SEA Games 30 của U22 Việt Nam

x
x