Nhà cái Fun88: Nhận 120% tiền thưởng khi đăng ký sử dụng dịch vụ thể thao

Chìa khóa thành công

Gặp một đối thủ đang có phong độ thi đấu rất tốt nên Bournemouth sẽ cần phải dựa rất nhiều vào ưu thế sân nhà. Tại đây, họ đã từng đánh bại được 4/5 trận từ đầu mùa, chỉ hòa Everton. Sự khác biệt này đã từng được Bournemouth tạo ra khi thắng được Cardiff hay Leicester nên bây giờ khi đứng trước một đối thủ cùng cơ đồ như Crystal Palace thì hoàn toàn có thể lặp lại một cách dễ dàng.

Ý kiến chuyên gia cá độ Fun88: Việc giành được 10 điểm sau 6 vòng đấu là một kết quả đáng khích lệ dành cho một đội bóng như Bournemouth. Bỏ lại tất cả sau lưng những thất bại trên sân khách trước Chelsea và Burnley, họ sẵn sàng tái hiện thành công từng đạt được tại Vitality từ đầu mùa. Ngoài 2 chiến thắng tại League Cup, Bournemouth còn kiếm được 7 điểm trong 3 trận khác ở Premier League.

Nhan dinh Bournemouth vs Crystal Palace

Tương tự như Bournemouth, Crystal Palace cũng đã giành chiến thắng trong 2 vòng đấu tại League Cup. Tuy nhiên, thành công đó lại không xảy ra trong các trận đấu chính khi họ chỉ giành được 4 điểm trong 5 trận gần đây, ghi được 2 bàn thắng. Trong tình trạng như vậy, Crystal Palace sẽ phải đối mặt với một chuyến làm khách đầy khó khăn khi Bournemouth đang tràn đầy quyết tâm chấm dứt chuỗi 5 trận không thắng vào ngày thứ Hai.

Thông tin phụ

  • Bournemouth giành được 5/8 trận chính thức từ đầu mùa giải (1 hòa, 2 thua).
  • Bournemouth thắng theo kèo bóng đá TLCA 4/8 trận gần đây (hòa 1).
  • Bournemouth thắng 4/5 trận sân nhà trong mùa này, bao gồm 3 chiến thắng theo TLCA.
  • Crystal Palace thắng 3 trận, hòa 1, thua 3 trong tổng cộng 7 trận chính thức gần đây.
  • Crystal Palace thắng 4 và thua 4 theo TLCA trong 8 trận mới nhất.
  • Crystal Palace chỉ ghi được 1 bàn duy nhất trong 6/7 trận gần đây.

DỰ ĐOÁN: 1-0, gợi ý bóng đá: CHỌN Bournemouth và XỈU.

x
x