Trên diễn đàn sòng bạc trực tuyến đưa tin, Nhóm đá gà này hoạt động sâu trong một khu vườn và luôn bố trí người để cảnh giới, báo hiệu. Tuy nhiên, sau đó đã được lực lượng chức năng cũng đã triệt phá được ổ cờ bạc này.

Ngày 7/6, lực lượng Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đang lập hồ sơ để xử lý hàng chục đối tượng tham gia đá gà ăn tiền vừa bị triệt phá thành công.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 14h15” ngày 6/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang đã phối hợp cùng với lực lượng Công an huyện Châu Thành bất ngờ ập vào khu đất vườn khuất sâu trong vườn nhà của bà Phan Thị Ngọc Nhan trú tại ấp Long Hòa B (xã Long Định, huyện Châu Thành, Tiền Giang).

Tại đây cơ quan chức năng phát hiện gần 40 người đang tụ tập đánh bạc và tham gia đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền. Khi phát hiện lực lượng chức năng thì nhiều người bỏ chạy thoát thân.

Triệt phá đá gà ăn tiền sâu trong vườn

Tại hiện trường, lực lượng chức năng khống chế bắt giữ được 24 đối tượng, 4 con gà đá, 5 cặp cựa sắt, nhiều cuộn băng keo dùng để quấn cựa gà, 1 cân đồng hồ loại 5kg, 1 tấm kính, 14 xe máy các loại và trên 30 triệu đồng.

Công an cho biết trường gà này do chính đối tượng Nguyễn Hoàng Vũ (51 tuổi, ngụ tại ấp Đông, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành) tổ chức vừa hoạt động được 2 ngày thì bị cơ quan chức năng phát hiện triệt phá thành công.

Tại trường gà được tổ chức sâu trong vườn nên rất khó phát hiện luôn có người cảnh giới thường xuyên.

Hiện, vụ việc trên đang được Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra xử lý.

Xem thêm: khuyến mãi sòng bạc trực tuyến

x
x